Giải chạy bộ Ben Tre Marathon 2022

Chi Tiết Sự Kiện

Giải Bến Tre Marathon 2022 do UBND tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre phối hợp với Công ty Cổ phần Văn hóa tổng hợp Bến Thành thực hiện. Được tổ chức để chào mừng ngày truyền thống văn hóa tỉnh Bến Tre và 200 năm ngày sinh Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu, giải đấu mang trên mình sứ mệnh tuyên truyền và lan tỏa lòng tự hào dân tộc đối với vùng đất anh hùng Bến Tre.

Bên cạnh đó, giải Bến Tre Marathon ủng hộ thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2025; tạo sân chơi mới, độc đáo nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung, phát triển môn chạy Marathon trong tỉnh. Cuối cùng, giải đấu cũng mang mục đích giới thiệu về văn hóa, con người và cảnh quan thiên nhiên của Bến Tre; góp phần phát triển ngành du lịch Bến Tre mạnh mẽ trong tương lai.

LỊCH TRÌNH VÀ SƠ ĐỒ ĐƯỜNG CHẠY BEN TRE MARATHON 2022

Lịch trình chi tiết

Lịch trình sự kiện Bến Tre Marathon

Hạn cuối đăng ký:  20/06/2022

Bộ Racekit Ben Tre Marathon 2022

Bộ Racekit Ben Tre Marathon 2022
  • Quy định nhận race kit: 

Tất cả vận động viên phải nhận gói chạy/ Race Kit bao gồm BIB – số báo danh, thiết bị đo thời gian và các dụng cụ khác hỗ trợ cho cuộc đua. Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và các vật dụng được nhận đăng tải trên trang web chính thức của chương trình.

VĐV phải cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh và email có chứa mã QR code (hoặc một dãy mã số assign bib) dưới dạng điện tử hoặc bản giấy khi đến nhận race-kit để xác thực người đăng ký và số BIB tương ứng.

Cung cấp giấy ủy quyền đã được người ủy quyền ký sẵn (nếu nhận hộ).

VĐV có trách nhiệm đảm bảo thiết bị đo thời gian gắn với số bib được đeo đúng cách trong suốt cuộc đua.

VĐV sẽ không được nhận race-kit sau thời gian quy định. Ban Tổ chức (BTC) không giải quyết các trường hợp đến nhận race-kit sau thời gian quy định, đồng thời không chịu trách nhiệm cho mọi mất mát, hư hỏng hay thất lạc do vận động viên gây ra dưới bất kỳ hình thức nào. Để đảm bảo sự công bằng, BTC sẽ không kéo dài thời gian phát race-kit hoặc đảm bảo tất cả các vận động viên đều được nhận race-kit. Những vật dụng không được nhận trong thời gian trên sẽ do Ban Tổ chức toàn quyền xử lý.

Runtogether tại Ben Tre Marathon 2022

NEWS
EVENTS

EVENTS

Scroll to Top