TOP 5 app tính Calorie chạy bộ bạn nên biết

 

Giới trẻ ngày nay càng ngày càng yêu thích việc tập thể dục. Chạy bộ là một trong những bài tập dễ dàng và hiệu quả nhất. Mọi người chạy bộ với những mục tiêu khác nhau: giảm cân, giữ dáng, cải thiện sức khỏe. Bạn không cần phải google tính số lượng calo trung bình mà bạn đốt cháy, bạn có thể làm điều đó trong vài phút. Bài viết này Run Together sẽ tổng hợp cho bạn những app tính Calorie chạy bộ miễn phí dành cho cả Android và iOS.

 

Run Together

App tập thể dục cho nữ
hình ảnh app Run Together

Run Together hứa hẹn sẽ là ứng dụng đầu tiên áp dụng mô hình kết hợp giữa Move to Earn, Social và Metaverse có tính ứng dụng thiết thực đối với sức khỏe cộng đồng và mang lại nguồn thu nhập bền vững, hấp dẫn cho cộng đồng các nhà đầu tư.

Người chơi sẽ trang bị các vật phẩm NFT và kiếm tiền thông qua việc chạy bộ, sử dụng Hydro để kiếm token RUN. Cứ mỗi 2 Hydro sẽ tương đương với 5 phút di chuyển, và Hydro sẽ được bổ sung khi người dùng kiếm được các vật phẩm NFT. Luôn đảm bảo rằng bạn có đủ Hydro trước khi di chuyển, vì bạn sẽ không có thu nhập nếu không có Hydro.

Run Together (RUN) có những chế độ chạy bộ sau:

 

Solo và Together

Người dùng có thể chọn giữa hai chế độ: Chạy một mình (Solo) hoặc chạy cùng bạn bè (Together) thông qua liên kết mời mời mọi người tham gia cùng bạn. Tại chế độ Together, tỷ lệ Mystery Box bạn kiếm được và số lượng RUN kiếm được sẽ cao hơn chế độ Solo, và càng cao khi càng chạy cùng nhiều người.

1 vs 1 Challenging Mode

2 người chơi sẽ đua với nhau và đặt cược một số tiền nhỏ, người thắng sẽ nhận được tiền. 2 người chơi đặt ra khoảng cách và thời hạn hoàn thành, ai hoàn thành mục tiêu trước sẽ chiến thắng.

Trainer Mode

Để trở thành Trainer (Huấn luyện viên), người dùng phải hoàn thành các hạn ngạch và huy chương nhất định. Công việc của Trainer là hướng dẫn những người dùng khác cách tối đa hóa thu nhập RUN của họ mỗi ngày đồng thời trở nên hiệu quả hơn.

Bạn phải trả tiền nếu bạn sử dụng dịch vụ của Trainer.

Background Mode

Ngay cả khi không đi bộ hay chạy thường xuyên, người dùng vẫn có thể kiếm được RUN, miễn là người dùng duy trì Giày của họ trong ứng dụng. Chế độ nền tính số bước trực tiếp từ ứng dụng Sức khỏe điện thoại di động của họ, với giới hạn hàng ngày là 3000 bước. Các khoản thu nhập này là cố định (không bị ảnh hưởng bởi hiệu suất hoặc các ưu đãi khác) và không được tính vào giới hạn RUN hàng ngày.

Chế độ Background cho phép kiếm tiền mà không cần bất kỳ chi phí nào về cả Endurance (Độ bền) hoặc Water (Nước).

 

Nike Run Club

Top 5 app chạy bộ miễn phí mà các runner không nên bỏ qua |Lgg3 - Đơn giản  tao đẳng cấp
hình ảnh app Nike Run Club

Nike chắc chắn không phải là cái tên xa lạ với giới trẻ ngày nay, Nike đã nỗ lực không chỉ để cung cấp cho bạn giày, quần áo thể thao mà còn giúp giảm bớt quá trình tập luyện và cho ra mắt một app tính Calorie chạy bộ của bạn. 

Cách tính Calorie của app này rất đơn giản: ứng dụng này sẽ theo dõi lộ trình của bạn với GPS, tốc độ và khoảng cách đi bộ bên ngoài hay thậm chí ở trên máy chạy bộ. Khi bạn kết thúc quãng đường chạy của mình, app sẽ hiển thị tốc độ trung bình, thời gian, khoảng cách, nhịp tim và cả lượng Calorie bạn đã tiêu hao trong suốt quá trình chạy bộ. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là màu màn hình thay đổi theo khoảng cách bạn chạy. Bạn cũng có thể chia sẻ kết quả của mình với bạn bè trên mạng xã hội sau khi hoàn thành xong bài tập cardio của mình.

 

Treadmill Workout

A 400-Calorie Treadmill Workout That Targets Your Butt | Calorie workout, Treadmill  workouts, Interval workout
hình ảnh app Treadmill Workout

App tính Calorie chạy bộ này sẽ giúp bạn có được các kỹ thuật chạy bộ để giảm cân và theo dõi kết quả tập luyện của mình. Ứng dụng này bao gồm các chương trình (luyện tập tim mạch và cường độ cao) mà bạn có thể chọn tùy theo tình trạng sức khỏe, nhu cầu và trình độ của mình: người mới bắt đầu, căn bản, leo núi,.. Bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch của riêng mình. 

Vì ứng dụng có HLV giọng nói sẽ thông báo cho bạn về mọi vị trí và sẽ tính toán các vùng nhịp tim nên bạn không cần phải nhìn vào bộ đếm thời gian và bài tập tiếp theo.

Ứng dụng lưu tất cả thông tin về các phần luyện tập của bạn, và nó sẽ được thể hiện trong một biểu đồ và các đơn vị riêng biệt bao gồm thời gian bạn đã sử dụng. Để có dữ liệu chính xác hơn, bạn có thể đặt thông tin về bản thân trong cài đặt và đồng bộ hóa với Apple Health.

 

 LFconnect – Workout Tracking

Free Calorie Counter, Diet & Exercise Journal | MyFitnessPal.com
hình ảnh app LFconnect

Nếu bạn muốn tổng quan về số lượng đốt cháy Calorie tổng thể và việc chạy bộ chỉ là một phần của toàn bộ quá trình tập luyện, LFconnect sẽ là app tính Calorie chạy bộ mà bạn không thể bỏ qua.

Phần mềm này sẽ đưa cho bạn những bài tập gợi ý (không chỉ chạy) cho các nhóm cơ khác nhau với mô tả video chính xác về kỹ thuật. Bạn có thể kết hợp bà tập của bạn trong ứng dụng và nó sẽ đếm lượng Calorie trong phiên. Ứng dụng này không chỉ hiển thị thông tin về lượng Calorie mà còn có cả khoảng cách và thời gian chạy.

 

Couch Potato to 5K Runner

From Couch Potato to 5K - FitBodyHQ | Couch potato to 5k, Exercise, Workout
hình ảnh app Couch Potato to 5K Runner

Chạy bộ bên ngoài hay tập luyện trên một máy chạy bộ bạn không cần phải bận tâm đến việc đếm tiến độ của mình, bởi vì Couch to 5K Runner- app tính Calorie chạy bộ sẽ ở bên bạn mọi nơi. Phần mềm này sở hữu một số chương trình sẽ giúp bạn có được sự phù hợp với mục tiêu của bạn. Điểm nổi bật của app này là có một giọng nói sẽ vang lên trong tai của bạn về những việc cần làm tiếp theo, nó hòa quyện vào âm nhạc bạn đang nghe.

Couch to 5K Runner sẽ ghi lại thời gian, khoảng cách, lượng Calorie và lưu chúng để bạn xem tiến trình. Nếu bạn ở ngoài, ứng dụng sẽ hiển thị tuyến đường của bạn trên bản đồ.

Tham gia công đồng chạy bộ Run Together ngay hôm nay:

Facebook

Twitter

Telegram

Tiktok

Group chia sẻ kinh nghiệm chạy bộ

NEWS
EVENTS

EVENTS

Scroll to Top