Phần mềm chạy bộ trên IPhone cho người mới bắt đầu

Chạy bộ là một trong những bộ môn thể thao hoạt động ngoài trời đang được giới trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Nếu bạn là người đam mê chạy bộ thì Run Together xin giới thiệu bạn những phần mềm chạy bộ trên IPhone sẽ giúp bạn đo quãng đường và hỗ trợ bạn đo lường nhịp tim, hơi thở, và nhiều thông tin sức khỏe khác cũng có trong những ứng dụng này.

Run Together

App tập thể dục cho nữ

Run Together là một ứng dụng Web3 được xây dựng trên hệ sinh thái BSC. Được xây dựng xoay quanh các hoạt động: đi bộ và chạy bộ – cùng nhau mỗi ngày, điều này rất cần thiết cho tất cả mọi người.
Người dùng có thể trang bị cho mình các vật phẩm NFT được chia theo các dạng: – Đôi giày – Đồ thể thao – Kính … và các phụ kiện khác, v.v.
Người dùng có thể kiếm được các token có giá trị trong trò chơi cũng như giao dịch để kiếm lời bằng cách đi bộ, chạy bộ và chạy bên ngoài.
Run Together bao gồm một thành phần Game-Fi, nhằm mục đích thúc đẩy hàng triệu người có lối sống lành mạnh hơn, chống lại biến đổi khí hậu và kết nối mọi người thông qua mạng Web 3.0. Đồng thời sử dụng thành phần Social-Fi của ứng dụng để thúc đẩy hoạt động do người dùng tạo Nội dung Web 3.0.
RUN có 2 chế độ cho người dùng chọn lựa: Play mode và Community Mode.

 

Couch to 5K

3 Flaws in Couch to 5K (Plus An Easier, Safer Alternative) — None To Run
Một trong những điểm thu hút của phần mềm chạy bộ trên IPhone này là người dùng sẽ được hướng dẫn cách vận động đúng để tránh bị thương do hoạt động quá nhiều hoặc quá sớm. Bạn có thể chọn 1 trong 4 huấn luyện viên ảo trên ứng dụng này để có động lực tập: Johnny Johnny, Constance, Billie và Sergreat Block.
Việc có giọng nói của HLV qua ứng dụng thay vì hiển thị như các ứng dụng khác giúp bạn có cảm giác như thực sự có một HLV ngay bên cạnh.

Pacer Pedometer & Step Tracker

Pacer Pedometer & Step Tracker Review - The maciOS
Phần mềm chạy bộ trên IPhone này cho phép bạn kết nối với Apple Watch để theo dõi các bước đi, ghi nhận calo tiêu hao, quãng đường, thời gian hoạt động của bạn. Kể cả hoạt động đạp xe cũng được ứng dụng này ghi nhận lại.

 

Running Distance Tracker Pro

Best running app for iPhone: Free/Paid - The maciOS

Running Distance Tracker Pro là phần mềm chạy bộ trên IPhone đo quãng đường chạy bộ được tích hợp theo dõi tốc độ di chuyển, lượng calo, nhịp tim,.. giao diện đơn giản nhưng bắt mắt, và đặc biệt ứng dụng này có thể liên kết với Apple Health. Phần mềm cũng có trình phát nhạc và phản hồi bằng giọng nói để hướng dẫn bạn khi bạn chạy cách đích đến bao xa hay thời gian còn lại với mục tiêu của bản thân.

 

Pedometer++

8 ứng dụng đếm bước chân tốt nhất cho iPhone - Diều Hâu
Pedometer++ là phần mềm chạy bộ trên IPhone giúp bạn dễ dàng theo dõi số bước và quãng đường hằng ngày hằng tuần bạn di chuyển. Ứng dụng này có tích hợp Apple Health để thu thập và hiển thị dữ liệu do Apple Watch của bạn ghi nhận được. Phần mềm này có hiển thị quãng đường đi bộ, lượng calo hoạt động, dữ liệu nhịp tim và số bước đi của bạn. Bạn có thể xem tiến trình của mình mỗi ngày được lưu lại từ ứng dụng trên IPhone hoặc trên Apple Watch của bạn.

Tham gia công đồng chạy bộ Run Together ngay hôm nay:

Facebook

Twitter

Telegram

Tiktok

Group chia sẻ kinh nghiệm chạy bộ

NEWS
EVENTS

EVENTS

Scroll to Top